Kèᴏ хéт пɡһɪệᴍ ADN ƌượᴄ ᴄһốт ở ѕố тɪềп ᴋһủпɡ “300 tỷ” bà Phương Hằng tuyên bố cùng ông Lê Tùng Vân tối qua

“Nếu thật sự là nhà tu thật, thử A.D.N mà không c.ó t.ội g.ì, tôi đền cho 300 tỷ luôn”, bà Phương Hằng tuyên bố.

Tối 30/10, bà Phương Hằng tiếp tục nhắn gửi đến ông Lê Tùng Vân – người đứng đầu “ Tịnh thất Bồng Lai”. Theo đó, nữ doanh nhân t.uyên b.ố sẽ đ.ền b.ù 300 tỷ tiền danh dự cho ông Vân nếu b.ị o.an.

” Nếu thật sự là nhà t.u t.hật, thử A.D.N mà không có t.ội gì, tôi đ.ề.n cho 300 tỷ luôn. Tôi nói thật với quý vị tôi không có nhiều tiền mặt nhưng tôi sẽ đ.ưa đ.ứt 100 tỷ tiền mặt. Tôi h.ứa với quý vị luôn“, bà Hằng tuyên bố.


Bà Phương Hằng

Bà chủ của Đại Nam cũng cho biết nếu ông Vân đồng ý, bà sẽ đích thân đến “Tịnh thất Bồng Lai” cùng với bác sĩ để x.ét ngh.iệm A.D.N.

“Ông hẹn đi, đích thân tôi xuống, tôi xuống với công an, với bác sĩ. Ông Lê Tùng Vân ông cho một cái hẹn chính thức đi, tôi sẽ xuống đàng hoàng, đem ra thử A.D.N nếu ông nói rằng ông đ.ồng t.ình th.ử ADN thì 1 đứa đâu, nhiều đứa đâu. Nếu ông là người trong sạch thì tại sao ông phải t.ừ ch.ối điều đó? U.ẩn kh.úc gì ở đây mà ông phải làm như vậy?”, nữ doanh nhân cho biết.


Ông Lê Tùng Vân – người đứng đầu “Tịnh thất Bồng Lai”

Trước đó, sáng 26/10, bà Phương Hằng cho biết sẽ th.uê m.ột đ.oàn b.ác s.ĩ đến “Tịnh thất Bồng Lai” l.ấy m.áu của ông Lê Tùng Vân và 10 người trong danh sách tại đây để x.ét ngh.iệm A.D.N. Đồng thời, nếu th.ông t.in c.ó g.ì s.ai l.ệch, kh.ông đ.úng, v.u o.an cho ông Vân, nữ doanh nhân sẽ tặng ông 20 tỷ để b.ù đ.ắp d.anh d.ự. Tuy nhiên, sau đó, ông Vân lên tiếng chỉ đồng ý x.ét ngh.iệm với Lê Thanh Minh Tùng, chứ không x.ét ngh.iệm với những người khác.

Bà Phương Hằng g.ay g.ắt lên tiếng về thông tin bị g.ài b.ẫy, “ch.ụp m.ũ” trong vụ l.ùm x.ùm “Tịnh thất Bồng Lai”

Tối 30/10, bà Phương Hằng lên tiếng về thông tin cho rằng mình b.ị g.ài b.ẫy, “ch.ụp m.ũ” trong vụ l.ùm x.ùm ở “Tịnh thất Bồng Lai”.

Liên quan đến v.ụ l.ùm x.ùm ở “Tịnh thất Bồng Lai”, một số người cho rằng bà Phương Hằng có thể bị g.ài b.ẫy, “ch.ụp m.ũ” khi Lê Thanh Minh Tùng – người tự nhận là c.on r.uột của ông Lê Tùng Vân t.ố c.áo những h.ành v.i kh.ông đ.úng đ.ắn cha ruột. Một số ý kiến cho rằng nếu Minh Tùng đi x.ét ngh.iệm với ông Vân mà k.ết qu.ả A.D.N không chứng minh cả 2 là cha con thì danh tiếng của bà Phương Hằng sẽ bị ảnh hưởng.


Bà Phương Hằng

Trong buổi livestream tối ngày 30/10, bà Phương Hằng đã lên tiếng làm rõ vấn đề này. ” Em ấy đang muốn đi tìm sự thật. Chúng ta không thể nói em ấy g.ài b.ẫy, ch.ụp m.ũ tôi được. Em ấy đâu có yêu cầu một mình em ấy thử A.D.N với ông Vân đâu mà nói em ấy g.ài b.ẫy.


Lê Thanh Minh Tùng

Em ấy mong cầu là hãy làm sáng tỏ sự việc này cùng với một số người tại nơi đó (Tịnh thất Bồng Lai – PV). Cho nên chúng ta không thể qu.y ch.ụp em ấy là người đi g.ài b.ẫy người ta được. Tuổi gì mà g.ài b.ẫy tôi. Chính em ấy cũng muốn tìm sự thật và muốn gi.ải th.oát cho một số người ở nơi đó. Người ta có lấy tiền, l.ừa g.ạt gì của tôi đâu mà bảo g.ài b.ẫy. Nói vậy coi thường tôi quá”, bà Phương Hằng cho biết.

Thời gian vừa qua, việc bà Nguyễn Phương Hằng lật lại những vụ “lùm xùm” xoay quanh “Tịnh thất Bồng Lai” (hay còn có tên gọi khác là “Thiền Am Bên Bờ Vũ Trụ”) với người đứng đầu là ông Lê Tùng Vân đã thu hút sự chú ý của dư luận.


Ông Lê Tùng Vân

Người đứng đầu “Tịnh thất Bồng Lai” đã phủ nhận quan hệ cha con với anh Lê Thanh Tùng. Cùng với đó, ông cũng nhờ bà Nguyễn Phương Hằng chứng minh bản thân mình là cha ruột của Lê Thanh Minh Tùng và trả lại sự trong sạch cho bản thân.

Trước những lời “nh.ờ v.ả” của ông Lê Tùng Vân, bà Nguyễn Phương Hằng trong buổi livestream đã khẳng định sẽ hỗ trợ ông xác minh qu.an h.ệ h.uyết th.ống không chỉ với anh Lê Thanh Minh Tùng mà còn với 10 người khác tại “Thiền Am Bên Bờ Vũ Trụ”. Nếu như k.ết q.uả A.D.N khẳng định người đứng đầu “Tịnh thất Bồng Lai” b.ị o.an, nữ CEO Bình Dương sẽ đưa ông 20 tỷ tiền mặt để b.ồi th.ường những t.ổn th.ương về mặt tinh thần. Tuy nhiên, ông Vân chỉ đồng ý x.ét ngh.iệm A.D.N với Lê Thanh Minh Tùng, chứ không x.ét ngh.iệm với người khác.

Nguồn: https://vietgiaitri.com/ba-phuong-hang-nang-muc-keo-tuyen-bo-den-bu-300-ty-tien-danh-du-cho-ong-le-tung-van-neu-bi-oan-20211030i6127751/

Leave a Reply

Your email address will not be published.